Lễ xuất quân học sinh giỏi Quốc gia năm 2019

HSG-QG-2019 (2)

Sáng ngày 24/12/2019,  Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Long đã long trọng tổ chức Lễ xuất quân đoàn học sinh tỉnh Vĩnh Long dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019 tại trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trước khi diễn ra lễ, đoàn HSG dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019 do bà Nguyễn Thị Quyên Thanh Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương tại Văn Thánh Miếu.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn đã đến thắp hương tại Văn Thánh Miếu.

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019, tỉnh Vĩnh Long có 54 học sinh tham gia, thuộc 9 đội tuyển của 9 môn học. Trong đó, trường THPT Chuyên Vĩnh Long có 41 học sinh, trường THPT Trà Ôn có 05 học sinh, trường THPT Bình Minh có 01 học sinh, trường THPT Vĩnh Xuân có 02 học sinh, trường THPT THCS-THPT Hòa Bình có 01 học sinh, trường THPT Hựu Thành có 01 học sinh, trường THPT Hòa Ninh có 01 học sinh, trường THPT Nguyễn Thông có 01 học sinh, trường THPT Song Phú có 01 học sinh.

Đội tuyển HSG tham dự kì thi chọn HSG Quốc Gia năm 2019 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở.

Về dự lễ xuất quân, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh Giám đốc Sở GD&ĐT đã động viên, dặn dò các em học sinh, phát huy tinh thần hiếu học của quê hương đất học, làm bài thi tốt để đạt những thành tích cao nhất cho bản thân, đồng thời đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo các cấp của tỉnh đã quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ ngành GD&ĐT trong việc bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi, đồng thời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh đã chuẩn bị tốt cho kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm nay.

Bài – ảnh: Ban Biên Tập

Một số hình ảnh trong lễ Xuất quân:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tệp đính kèm