Lễ kết nạp đảng viên mới.

IMG_8932

Chiều ngày 30/12/2019, được sự đồng ý của Thành ủy Thành phố Vĩnh Long, Chi bộ trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Huỳnh Thanh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phước – Bí thư chi bộ – trao quyết định kết nạp cho đồng chí Huỳnh Thanh Sơn

Tham dự buổi lễ có Chi ủy, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Thanh Sơn đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Đồng chí Huỳnh Thanh Sơn đọc lời tuyên thệ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Phước – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Huỳnh Thanh Sơn và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Tổ bộ môn Hóa nói riêng và của nhà trường nói chung.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phước – Bí thư chi bộ – phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hồng Phước cũng mong muốn đồng chí Huỳnh Thanh Sơn sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Hiện tại, Chi bộ nhà trường có 37 Đảng viên, trong đó 20 nữ, cùng 4 đảng viên dự bị. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra.

Bài và ảnh: Ban Biên Tập.

 

 

 

 

 

Tệp đính kèm