Công ty CP Dược phẩm Phước Thọ tặng khẩu trang y tế cho trường học

images2267048_BVL_IMG_4678

Ngày 15/2/2020, Công an TP Vĩnh Long phối hợp Công ty CP Dược phẩm Phước Thọ tặng 15.000 khẩu trang cho 15 trường học các cấp trên địa bàn TP Vĩnh Long.

Bà Nguyễn Oanh Kiều- Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Phước Thọ (Phường 8- TP Vĩnh Long) cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch covid- 19, Chi đoàn Công an TP Vĩnh Long vận động và hỗ trợ liên hệ các trường học để công ty tặng khẩu trang y tế cho các em học sinh.

Trong chương trình này, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khỉnh Khiêm được tặng 1.000 cái khẩu trang y tế.

Đây là việc làm ý nghĩa để tuyên truyền, nhắc nhở học sinh ý thức trong việc chủ động phòng dịch, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và các thầy cô, bạn bè, những người xung quanh.

Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Phước Thọ (Phường 8- TP Vĩnh Long) tặng khẩu trang cho Trường THPT Nguyễn Thông.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Hồng Phước – Hiêu trưởng nhà trường – đã có thư cảm ơn gửi đến Ban Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Phước Thọ, trong đó có đoạn” Thay mặt tập thể thầy cô giáo của trường cùng các em học sinh, tôi xin chân thành cám ơn và tri ân sự đóng góp quí báu của quí công ty đã dành cho học sinh trường. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng số khẩu trang trên đúng mục đích của quí công ty đã gởi tặng.

Chúc quí công ty ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.”

(bài và ảnh: Phương Thúy- báo Vĩnh Long)